I. Các phương thức thanh toán

Famapro hiện có các phương thức thanh toán sau:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD). Khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn.
  • Thanh toán chuyển khoản. Sau khi hoàn tất đặt hàng tại bước xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi theo thông tin và nội dung dưới đây: Hình thức nhận hóa đơn điện tử (Nhận qua email đã điền trong phần Ghi chú).

TÊN QUÝ KHÁCH-SỐ ĐIỆN THOẠI-NGÀY ĐẶT HÀNG

Thông tin tài khoản:

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thiết Bị Nam Anh
  • Số tài khoản: 668968668
  • Ngân hàng: Ngân Hàng Á Châu – PGD Gò Cát

Quý khách hàng có thể điện thoại cho Famapro theo hotline 0912 722 566 nếu cần sự hỗ trợ.

Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán phí chuyển khoản và gửi UNC về bộ phận có liên quan.

II. Phương thức xuất hóa đơn

1. Hướng dẫn đăng ký thông tin xuất hóa đơn:

Khi thực hiện các thao tác đặt hàng, nếu Quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn Giá trị gia tăng cho đơn hàng, vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn vào mục “Ghi chú”.

Hóa đơn Giá trị gia tăng do Famapro cung cấp sẽ được xuất dưới dạng Hóa đơn Điện tử theo đúng nội dung bán hàng và gửi đến Quý khách ngay sau khi đơn hàng được đóng gói thành công và giao đến Quý khách. Famapro không giải quyết việc xuất lại hóa đơn cho các trường hợp Quý khách không đăng ký thông tin.

Hình thức nhận hóa đơn điện tử: Nhận qua email đã khai báo trong phần Ghi chú.

2. Thông tin chung về hóa đơn điện tử (HĐĐT):

– Hóa đơn điện tử là gì?

Hoá đơn điện tử là 1 trong 3 hình thức Hóa đơn. Thay vì Hóa đơn tạo lập trên giấy, HĐĐT được tạo lập trên thiết bị điện tử theo đúng quy định của Bộ Tài Chính và Cơ Quan Thuế (dựa trên nghị định số 51/2010/NĐCP-ngày 14/05/2010 của Chính Phủ quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ).

– HĐĐT có giá trị pháp lý như thế nào?

Hóa đơn được phát hành sẽ có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy và được Bộ Tài Chính cũng như Tổng Cục Thuế chấp nhận đồng thời đáp ứng đầy đủ luật giao dịch điện tử nên có thể thực hiện báo cáo thuế bình thường.