MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 11 (24/08/2012 – 24/08/2023)

365 Lượt xem

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thiết Bị Nam Anh (Famapro) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý Nhà Phân Phối, Qúy Đại Lý, Quý khách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng, ủng hộ Nam Anh trong thời gian qua.

2023 là một năm với nhiều bước ngoặt mới trong hành trình 11 năm phục vụ khách hàng, nhiều hoạt động, nhiều dấu ấn khó phai đã đến với Famapro. Trong khoảng thời gian đó, Famapro thật sự hạnh phúc khi vẫn luôn có sự đồng hành, tin tưởng và yêu mến của quý nhà phân phối, quý khách hàng. Nam Anh không thể thành công như hôm nay nếu như không có sự ủng hộ của Quý nhà phân phối, Quý khách hàng – những mảnh ghép hoàn hảo giúp cho công ty ngày càng phát triển

Cảm ơn toàn thể CBCNV của Nam Anh đã đồng hành cùng công ty, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức hướng đến mục tiêu xây dựng Nam Anh trở thành đơn vị sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân hàng đầu tại Việt Nam. Famapro hy vọng sự gắn kết chặt chẽ này sẽ tiếp tục trong năm tới, để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh hơn!

CHÚC CHO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ NAM ANH LỰC NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN RỰC RỠ – THÀNH CÔNG!

Sản phẩm nổi bật

Khẩu trang người lớn

Khẩu trang 7D Fit Famapro

Liên hệ

Khẩu trang người lớn

Khẩu trang 4U Famapro

Liên hệ

Khẩu trang người lớn

Khẩu trang 4D Famapro

Liên hệ

Khẩu trang người lớn

Khẩu trang y tế Sunny

Liên hệ

Khẩu trang người lớn

Khẩu trang y tế Extra Famapro

Liên hệ
Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo

Đăng ký nhận tin